fbpx

Cập nhật dự án đường vành đai 2 TP.HCM 2017

Tuyến đường vành đai 2 là một tuyến đường đặc biệt quan trọng của TP.HCM nói chung và các khu vực nó đi qua nói riêng như quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2, Quận 7, Quận 8..v..v… Khi tuyến đường này hoạt động thông suốt, sẽ giải quyết được các tình trạng kẹt xe, tai nạn giao thông, điều hòa và phát triển các khu công nghiệp, và với bất động sản, dự án này cũng là một đòn bẩy mạnh mẽ để có sự bức phá tăng trưởng giá trị.

Sơ đồ tuyến đường vành đai 2

đường vành đai 2

Bản đồ phía trên, các nét liền là các tuyến đường đã đi vào hoạt động như đường Nguyễn Văn Linh dài 11,4 km; đoạn quốc lộ 1 dài 27,5 km. Hiện tại đoạn cầu Phú Mỹ và đoạn phía đông dài 21,9 Km đang trong quá trình xây dựng.

3 dự án thuộc tuyến vành đai 2 triển khai trong năm 2017- 2018

Theo sở Giao Thông Vận Tải TP.HCM, trong  2017 – 2018, sẽ triển khai 3 dự án quan trọng thuộc tuyến đường Vành Đai 2 nhằm thông suốt và giảm ùn tắc giao thông cục bộ với số vốn hơn 13,115 tỷ đồng.

 • Đoạn Vành Đai 2 từ cầu Phú Hữu ( Tên cũ là cầu Rạch Chiếc thuộc tuyến Phía Đông ) tới Xa Lộ Hà Nội ( bao gồm dự án nút giao thông Bình Thái ) với tổng chiều dài 3,8 Km, rộng 67 m với số vốn 5,732 tỷ đồng.
 • Đoạn từ nút Bình Thái tới đường Phạm Văn Đồng dài 2,1 km rộng 67m với tổng vốn đầu tư là 1324 tỷ đồng.
 • Đoạn từ nút giao thông An Lạc ( Bình Tân ) tới Nguyễn Văn Linh ( huyện Bình Chánh ) dài 5,3 Km, với 6 làn xe rộng 60 m với tổng vốn đầu tư 6,059 tỷ đồng.

Về quy hoạch tổng thể của TP.HCM, tuyến đường Vành Đai 2 phải được khép kín trước 2020 với tổng chiều dài hơn 64 Km, 6 tới 10 làn xe. Đây là một dự án có tổng vốn đầu tư cực kỳ lớn, sẽ giải quyết được các vấn đề kẹt xe, ùn tắn và tăng khả năng liên kết vùng, thúc đẩy các khu công nghiệp.

Tuyến đường vành đai 2 ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều dự án bất động sản TP.HCM

Về bất động sản, quy hoạch vùng vô cùng quan trọng, đó là một trong những nguyên nhân trực tiếp tới việc tăng trưởng giá trị bất động sản. Tuyến đường Vành Đai 2 sẽ mở ra nhiều cơ hội mới để phát triển kinh tế vùng, phân phối lại liên kết giao thông, các khu dân cư..v..v..

Đặc biệt, tại thành phố HCM, các dự án bất động sản quận 2bất động sản quận 8, bị ảnh hưởng của tuyến đường vành đai 2 nhiều nhất:

Ví dụ :

Như Bình – Gia Hưng Land

 


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy