fbpx

Tại sao sale BĐS nên xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội ?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0. Khi mà người người, nhà nhà đều lướt smartphone, đọc tin tức trên các trang mạng xã hội. Thay vì mua bán trực tiếp, thương mại điện tử lại lên ngôi. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội là việc làm rất cần thiết. Kể cả môi giới bất động sản cũng cần biết đến và cần làm. Vậy làm thế nào để làm được điều này?

 

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội.

1. Đầu tiên nên xác định, lựa chọn và chỉ nên tập trung vào một nền tảng. Đó có thể là Facebook, Zalo, Youtube, Instagram hay Twitter… Hãy khảo sát thử đối tượng người dùng của từng nền tảng là ai? Độ tuổi bao nhiêu? Từ đó lựa chọn được nền tảng có đối tượng phù hợp với nhóm khách hàng mình hướng tới. Đừng tham mà lựa chọn nhiều nền tảng, tham thì thâm!
Anh em nên nhớ rằng, việc xây dựng thương hiệu ở một nền tảng đã rất khó và tốn thời gian, tốn tiền bạc rồi. Huống chi giờ lại chọn đa nền tảng? Trừ khi tài chính dư dả, có những ekip riêng, đầy đủ kinh nghiệm, thâm niên chinh chiến thì mới nên ham hố đa nền tảng!

 

2. Tiếp theo là hãy chia sẻ những nội dung có “ nhiều muối ” một chút. Giữa hàng trăm, hàng nghìn nội dung trên mạng xã hội, chỉ những nội dung thú vị, “ mặn mòi ”, trending mới thu hút sự quan tâm và tương tác của mọi người. Chả ai rảnh rỗi đến mức, dành ra vài phút quý giá cuộc đời để đọc và xem một nội dung “ nhàm chán ” cả.

 

Những câu chuyện truyền cảm hứng với khách hàng, đồng nghiệp và mọi người trên mạng xã hội là ý tưởng khá hay. Thay vì chỉ đăng một miếng đất  kèm hình ảnh, đăng caption về giá, vị trí… hãy cố gắng tìm kiếm hoặc sáng tạo thêm những nội dung thú vị đi kèm. Điều này sẽ khiến mọi người chú ý hơn đến bài viết, qua đó lượng tương tác với bài viết cũng sẽ tăng lên.

 

3. Có thể cộng tác thêm với những đồng đội, anh em khách trong nghề môi giới nhà đất. Làm nghề này chắc anh em cũng biết, muốn thành công phải có quan hệ. Vì vậy, tìm kiếm những người đang hoạt động trên những nền tảng khác và kết hợp với họ, độ phủ sóng của anh em trên các nền tảng mạng xã hội sẽ được tăng lên.

 

 

Anh em mà tự tin có thể livestream luôn nhé. Đây là phương pháp kết nối mọi người khá là oke. Các hội nhóm về bất động sản, tham gia và trao đổi, giao lưu cũng là một cách tốt để tiếp cận và tăng độ phủ sóng cho bản thân. Càng nhiều mối quan hệ trên mang xã hội thì phát triển thương hiệu cá nhân thông qua đó càng dễ dàng!

 

Phát triển thương hiệu cá nhân, vừa tăng độ phủ sống lẫn độ uy tín, vừa giúp bán được hàng. Biết đâu thành công, lại trở thành KOLs, influencer trong nghề môi giới cũng nên. Lúc đó lại tha hồ book job ngoài. Vừa ting ting hoa hồng môi giới, vừa kiếm tiền nhờ có thương hiệu cá nhân. Tiện cả đôi đường hen!

 


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ – BÀ RỊA VŨNG TÀU

Giá: 1.200.000.000
Vị trí: Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
CHI TIẾT

SẮP RA MẮT DỰ ÁN PHÚ MỸ ESTATES – KHU DÂN CƯ KHÉP KÍN TẠI PHÚ MỸ

Giá: 4.200.000.000đ
Vị trí: Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
CHI TIẾT

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN PHÚ MỸ ESTATES

Giá: 4.200.000.000
Vị trí: Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
CHI TIẾT

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy