fbpx

Ngày 30-9 khởi công cao tốc Vĩnh Hảo- Phan Thiết- Dầu Giây

Ba đoạn cao tốc Mai Sơn- QL45, Vĩnh Hảo – Phan Thiết và Phan Thiết – Dầu Giây sẽ đồng loạt khởi công cùng một thời điểm.

Ngày 25-9, ông Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã có công văn hỏa tốc gởi các cơ quan, đơn vị về việc chuẩn bị lễ khởi công cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết vào sáng 30-9 tới đây.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành liên quan và UBND huyện Tuy Phong khẩn trương tuyên truyền trong nhân dân về mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng đường cao tốc đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý dự án 7 trong công tác chuẩn bị mặt bằng khu vực tổ chức Lễ khởi công, cũng như các công việc liên quan đến trách nhiệm của địa phương trong chương trình Lễ khởi công.

Ngày 30-9 khởi công cao tốc Vĩnh Hảo- Phan Thiết- Dầu Giây - ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo các đơn vị chức năng nắm bắt tình hình, giải quyết các đơn thư, khiếu nại về lĩnh vực đất đai, môi trường trên địa bàn huyện Tuy Phong. Bên cạnh đó, giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với UBND huyện Tuy Phong và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau Lễ khởi công.

Lãnh đạo tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh phối hợp với Ban Quản lý dự án 7 trong việc tổ chức chương trình văn nghệ tại Lễ khởi công.

Giao Sở Y tế phối hợp với UBND huyện Tuy Phong và Ban Quản lý dự án 7 xây dựng kế hoạch, tổ chức phun thuốc tiêu độc khử trùng khu vực khởi công, hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Giao Sở GTVT phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý dự án 7 và các đơn vị liên quan thực hiện các công việc liên quan khác thuộc trách nhiệm của tỉnh trong quá trình chuẩn bị cho Lễ khởi công…

Cùng ngày, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cũng có công văn khẩn gởi UBND, Công an và Sở GTVT ba tỉnh Bình Thuận, Thanh Hóa, Đồng Nai. 

Theo đó, nội dung công văn cho biết cùng một thời điểm từ 7g đến 11g30 ngày 30-9 sẽ đồng loạt khởi công các đoạn cao tốc Mai Sơn – QL45 (khởi công tại Hòa Trung, Thanh Hóa); Vĩnh Hảo – Phan Thiết (khởi công tại Tuy Phong, Bình Thuận) và Phan Thiết – Dầu Giây (khởi công tại Long Khánh, Đồng Nai).

Theo plo.vn


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy