fbpx

Nghề Sale Bất Động Sản – Không Có Áp Lực, Không Có Kim Cương

NẾU BẠN ĐANG:

– Chán nản với áp lực công việc

– Áp lực KPIs đè nặng mỗi ngày

– Mệt mỏi với cuộc sống

– Bản thân không phát triển mà thậm chí thụt lùi…

LÚC ĐÓ BẠN SẼ LÀM GÌ? ĐỪNG VỘI BỎ CUỘC!

 Hãy lắng nghe bản thân và đi tìm câu trả lời cho chính mình sau khi tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Người ta thường có câu: “Không có áp lực, không có kim cương“. Bởi lẽ kim cương được hình thành dưới sự rèn giũa và trước mọi áp lực của sức nóng; cũng giống như con người vậy, chỉ khi có áp lực chúng ta mới buộc lòng cố gắng, vượt qua giới hạn của bản thân và vươn lên phía trước. Không có áp lực chúng ta sẽ không rút ra được những bài học cho bản thân. Nếu sách vở cung cấp cho ta kiến thức ở mảng lý thuyết thì những sóng gió, áp lực của cuộc đời lại giúp ta có những bài học thực tiễn vô cùng giá trị. Hành trình làm người của ai cũng sẽ gặp phải những khó khăn, thử thách, nhưng chính điều đó lại giúp chúng ta trưởng thành hơn và tô điểm cho mỗi người sự nỗ lực không ngừng để chạm tay đến trái chín ngọt ngào.

 

Có áp lực và khó khăn mới giúp ta trưởng thành và đạt được thành công 

 

Đối với nghề Sale là một ví dụ điển hình. Giai đoạn mới vào nghề chính là giai đoạn mà một nhân viên phải vượt qua nhiều thử thách nhất. Ngay cả những người đã bám trụ với nghề lâu năm cũng chẳng liên tục được thuận buồm xuôi gió. Để đạt được thành công, đằng sau đó bạn phải trải qua một quá trình cố gắng, nỗ lực và đặc biệt là kiên trì theo đuổi nghề. 

 

Nghề Sale cần sự cố gắng, nỗ lực và kiên trì trước mọi khó khăn, thử thách 

 

Có những thời điểm bạn sẽ gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm và tư vấn khách hàng, áp lực doanh số, và rất nhiều những yếu tố môi trường khách quan tác động như thị trường BĐS bị đóng băng, ngân hàng ngừng cho vay, hay chuyện về cuộc sống, gia đình và bạn bè,… tất cả như đè lên đôi vai của bạn, khiến bạn gặp phải áp lực rất lớn và đã có lúc muốn từ bỏ cuộc chơi. Những lúc đó, các bạn hãy thôi đổ lỗi cho hoàn cảnh. Hãy nghĩ về những người thân yêu đang đặt niềm tin và sự hy vọng vào bạn, nghĩ về những người trong cuộc sống này đang cần bạn giúp đỡ, nghĩ về mục tiêu, lý tưởng sống của bạn để lấy đó làm động lực vươn lên. “Cuộc đời này là biển cả, ai không bơi sẽ chìm”, thế nên đừng để một chút khó khăn, áp lực làm bạn nản chí. Mọi vấn đề luôn luôn có giải pháp đúng nhất. Và điều quan trọng nhất là bản thân phải biết biến những áp lực đó thành một “đường bay” để có thể dễ dàng tiến thẳng về phía trước. 

 

Bạn phải biến những áp lực đó thành một “đường bay” để có thể dễ dàng tiến thẳng về phía trước.

 

Nghề Sale Bất động sản là môi trường vào thì dễ, nhưng để bám trụ lâu dài thì rất khó. Quan trọng là cuộc đua này ai có sức bền và sự dẻo dai hơn, người đó sẽ chiến thắng. Hãy thử một lần vươn mình lên, đi qua những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, đến khi thành công và nhìn lại bạn sẽ thấy những gì mình đã trải qua thật nhỏ bé giữa những sóng gió mênh mông của cuộc sống này mà thôi. 

 

Trong cuộc đua này ai có sức bền và sự dẻo dai hơn, người đó sẽ chiến thắng.

 

“Cuộc đời tựa như một hòn đá, chính bạn là người quyết định để hòn đá ấy phủ rong rêu hay trở thành viên ngọc tỏa sáng” – Cavett Robert.

 

Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ – BÀ RỊA VŨNG TÀU

Giá: 1.200.000.000
Vị trí: Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
CHI TIẾT

SẮP RA MẮT DỰ ÁN PHÚ MỸ ESTATES – KHU DÂN CƯ KHÉP KÍN TẠI PHÚ MỸ

Giá: 4.200.000.000đ
Vị trí: Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
CHI TIẾT

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN PHÚ MỸ ESTATES

Giá: 4.200.000.000
Vị trí: Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
CHI TIẾT

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy