fbpx

Ngày Hội Tuyển Dụng Gia Hưng Land

ngày hội tuyển dụng đã diễn ra vào ngày 31/3/2017 – khi Gia Hưng Land đang cần bổ sung nhân sự để tiến nhanh vào thị trường căn hộ quận 8 với 3 dự án đầy tiềm năng là căn hộ Tara Residence, dự án Green River và Heaven Riverview.

Với Gia Hưng Land –  chữ ‘Tâm’ là yếu tố tiên quyết.

Ngày 31/3/2017 Tại Công ty TNHH đầu tư địa ốc Gia Hưng đã diễn ra ngày hội tuyển dụng cho văn phòng làm việc tại đường D1 quận Bình Thạnh. Tất cả các ứng viên đều vui vẻ khi tham gia phỏng vấn với Gia Hưng Land. Công Ty TNHH đầu tư địa ốc Gia Hưng khi phỏng vấn đưa ra tiêu chí rất rõ ràng để lựa chọn một đội ngũ mạnh và có “ tâm “ với nghề. Các ứng viên đến với Gia Hưng Land không phân biệt độ tuổi, kinh nghiệm…nhưng tất cả phải có cùng niềm đam mê cháy trong công việc; Xác định tư tưởng của các bạn làm bằng năng lực của mình, kiến tạo giá trị bản thân và công ty, đưa sản phẩm tốt tới tay khách hàng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Buổi phỏng vấn được diễn ra trong không khí thoãi mái, thân thiện, nhưng không kém phần sôi nổi giữa công ty và các ứng viên, đa số các thành viên ứng tuyển đều đã có thâm niên trong nghề. Công Ty TNHH đầu tư địa ốc Gia Hưng đã lựa chọn ra 35 gương mặt sáng giá và đạt tiêu chuẩn nhất gia nhập đại gia đình Gia Hưng Land làm việc tại văn phòng Bình Thạnh.

Công ty TNHH đầu tư địa ốc Gia Hưng rất mong muốn niềm tin vào đội ngũ nhân viên Gia Hưng Land sẽ được  chứng tỏ qua các đánh giá nhận xét qua các khách hàng khi lựa chọn đến với GiaHungLand. Với tiêu chí xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

 


Bài viết nổi bật
Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ – BÀ RỊA VŨNG TÀU

Giá: 1.200.000.000
Vị trí: Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
CHI TIẾT

SẮP RA MẮT DỰ ÁN PHÚ MỸ ESTATES – KHU DÂN CƯ KHÉP KÍN TẠI PHÚ MỸ

Giá: 4.200.000.000đ
Vị trí: Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
CHI TIẾT

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN PHÚ MỸ ESTATES

Giá: 4.200.000.000
Vị trí: Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
CHI TIẾT

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy