Ngày Hội Tuyển Dụng Gia Hưng Land

ngày hội tuyển dụng đã diễn ra vào ngày 31/3/2017 – khi Gia Hưng Land đang cần bổ sung nhân sự để tiến nhanh vào thị trường căn hộ quận 8 với 3 dự án đầy tiềm năng là căn hộ Tara Residence, dự án Green River và Heaven Riverview.

Với Gia Hưng Land –  chữ ‘Tâm’ là yếu tố tiên quyết.

Ngày 31/3/2017 Tại Công ty TNHH đầu tư địa ốc Gia Hưng đã diễn ra ngày hội tuyển dụng cho văn phòng làm việc tại đường D1 quận Bình Thạnh. Tất cả các ứng viên đều vui vẻ khi tham gia phỏng vấn với Gia Hưng Land. Công Ty TNHH đầu tư địa ốc Gia Hưng khi phỏng vấn đưa ra tiêu chí rất rõ ràng để lựa chọn một đội ngũ mạnh và có “ tâm “ với nghề. Các ứng viên đến với Gia Hưng Land không phân biệt độ tuổi, kinh nghiệm…nhưng tất cả phải có cùng niềm đam mê cháy trong công việc; Xác định tư tưởng của các bạn làm bằng năng lực của mình, kiến tạo giá trị bản thân và công ty, đưa sản phẩm tốt tới tay khách hàng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Buổi phỏng vấn được diễn ra trong không khí thoãi mái, thân thiện, nhưng không kém phần sôi nổi giữa công ty và các ứng viên, đa số các thành viên ứng tuyển đều đã có thâm niên trong nghề. Công Ty TNHH đầu tư địa ốc Gia Hưng đã lựa chọn ra 35 gương mặt sáng giá và đạt tiêu chuẩn nhất gia nhập đại gia đình Gia Hưng Land làm việc tại văn phòng Bình Thạnh.

Công ty TNHH đầu tư địa ốc Gia Hưng rất mong muốn niềm tin vào đội ngũ nhân viên Gia Hưng Land sẽ được  chứng tỏ qua các đánh giá nhận xét qua các khách hàng khi lựa chọn đến với GiaHungLand. Với tiêu chí xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

 


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

NHẬN NHÀ NGAY căn hộ Him Lam Phú An tại Quận 9

Giá: 1,8 tỷ/căn hộ 2PN 69 m2
Vị trí: xa lộ hà nội, quận 9
CHI TIẾT

Mở bán dự án căn hộ Flora Keshi Nam Long tại Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

Giá: 25tr/m2
Vị trí: Mặt tiền Phạm Văn Đồng, P Linh Tây, Quận Thủ Đức
CHI TIẾT

Căn hộ La Cosmo Hoàng Văn Thụ – tiêu điểm dự án

Giá: 45tr/m2 tầng trệt, ko tính lửng
Vị trí: 340 Hoàng Văn Thị, Q.Tân Bình
CHI TIẾT

Mở bán dự án Akari City của Nam Long tại Bình Tân

Giá: 1ty4
Vị trí: MT võ văn kiệt, quận Bình Tân
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
0907015588
tuvan@giahungland.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

BẢN QUYỀN

Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
DMCA.com Protection Status
Chính sách bảo mật - Privacy Policy