fbpx

Tìm kiếm tài năng – Đam mê – Mục đích cuộc sống của bạn ở đâu

Có khi nào, bạn thức dậy vào buổi sáng sớm rồi tự cảm thấy chán nản công việc mình đang làm, và bạn không muốn đến công ty? 

Có khi nào bạn cảm thấy một ngày của mình trôi qua tẻ nhạt và vô nghĩa vì không thể trao đi giá trị cho bất kỳ một ai – dù rằng bạn rất muốn?

Nếu câu trả lời của bạn là “ Có ” thì có lẽ bạn đang mông lung về tài năng, đam mê và mục đích sống thật sự của mình!

Bạn thân mến, 

Nếu bạn cứ tiếp tục sống một cuộc đời như vậy thì bạn sẽ không bao giờ chạm tới được phiên bản hoàn hảo của mình cả. Vậy thì chúng ta cần phải làm gì đây?

Đầu tiên, bạn hãy tìm ra thứ mà bạn đam mê nhất. Dấu hiệu để bạn có thể biết mình có đang đam mê thật sự công việc đó hay không là khi bạn – dù không giỏi làm việc đó, nhưng bạn có thể làm nó liên tục, lặp đi, lặp lại với cường độ cao nhưng bạn không cảm thấy chán và áp lực. Ví dụ như: Đam mê hát, đam mê kiếm tiền, đam mê vẽ tranh, đam mê bơi lội…

Tiếp theo, bạn không thể nào gặm nhắm cái đam mê đó mà sống qua ngày được nếu như bạn không thể làm ra tiền. Nghĩa là, mình đam mê kiếm tiền thì mình phải biết cách kiếm tiền để có thể kiếm tiền thật giỏi, mình đam mê hát nhưng phải biết kỹ thuật để hát thật hay…Tức là hãy biến đam mê đó thành tài năng. Chỉ có khi nào bạn làm giỏi thì bạn mới tạo ra được giá trị. 

Và rồi cuối cùng, khi bạn đã tự mình tạo ra được giá trị thì bạn sẽ sử dụng những giá trị đó để cho đi và san sẻ với nhiều người. Đó chính là mục đích sống cao đẹp của chúng ta. 

Vậy thì khi quyết định đến với một công việc nào đó, mong bạn hãy suy xét thật kỹ 3 yếu tố này, bởi vì chúng sẽ quyết định việc bạn có đi lâu được với nghề hay không?

Bất động sản là một công việc dễ dàng mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến đột phá so với những ngành nghề khác. Tuy nhiên, mức độ đào thải của công việc này cũng khá cao. Nguyên nhân là bạn đã đến với nó không bằng đam mê, không bằng tình yêu và không nỗ lực hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, tư duy để có thể phát triển bền vững với nghề. Một nguyên nhân khác nữa là bạn thiếu đi tinh thần cho đi và phụng sự khách hàng của mình. Bạn chỉ mong bán được hàng mà chưa lắng nghe nhu cầu, đồng cảm, thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, bạn chưa thật sự bán hàng bằng cái tâm và tình yêu. Bạn cũng chưa thật sự mở lòng để cho đi và nâng đỡ đồng nghiệp của mình. 

 

Hãy biến đam mê thành tài năng để tạo ra sự bứt phá đoàn kết và thành công

 

Gia Hưng Land may mắn khi nhiều năm qua đã xây dựng được cho mình một đội ngũ những người đồng hành có đầy đủ tài năng, đam mê với nghề và khao khát được phụng sự. Tuy nhiên, làm sao để 100% đội ngũ Gia Hưng Land luôn là những người như vậy thì chúng tôi phải cố gắng rất nhiều trong việc khai vấn, đào tạo, huấn luyện để giúp nhân viên của mình có được tư duy làm nghề đúng đắn, chính trực nhưng vẫn không thiếu đi ngọn lửa đam mê cháy bỏng với nghề. 

Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng gia nhập đội ngũ Gia Hưng Land để trở thành những con người luôn sống với Tài Năng – Đam Mê và Lý Tưởng cho đi cao đẹp không? Hãy nhanh tay Apply nhé! 

 

Đội ngũ Gia Hưng Land là những người có đầy đủ tài năng, đam mê và khao khát được phụng sự với nghề

 

Thông tin chi tiết về cơ hội việc làm các bạn liên hệ hoặc điền vào form để nhận lịch phỏng vấn sớm nhất: 

📞 090 701 5588 (Ms.Vy)

🌎 giahungland.vn

🏡:195/6 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy