fbpx

Tìm kiếm khách hàng bất động sản chỉ với ngân sách từ 0 đồng

Tìm kiếm khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự thành công của một SALE bất động sản. Hôm nay mình sẽ viết một tài liệu có thể giúp BẠN tiếp cận được hàng ngàn KHÁCH HÀNG đang quan tâm bất động sản, và trong hàng ngàn người ấy, rất có thể hàng chục người chỉ chờ BẠN cung cấp thông tin, chăm sóc và ĐẶT CỌC.

HẤP DẪN NHẤT, tài liệu này giúp các BẠN tiếp cận HÀNG NGÀN khách hàng với CHI PHÍ CHỈ TỪ 0 ĐỒNG. Rất phù hợp với vấn nạn tiền ĐỐT TIỀN bằng các kênh MARKETING bất động sản hiện nay.

Mình xin bắt đầu nhé!

cách tìm kiếm khách hàng bất động sản
cách tìm kiếm khách hàng bất động sản bằng facebook chỉ với 0 đ

Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản thời đại Facebook chỉ với 0 đồng

 1. Simple UID ( miễn phí )

Chắc trong các BẠN sẽ có rất nhiều người quen với từ UID, đặc biệt những BẠN có nghiên cứu facebook AD, tuy nhiên điều mình nói sắp tới đây có lẽ nhiều BẠN phải bất ngờ về những tính năng tuyệt vời nó mang lại. Tuy nhiên không dừng lại ở đây, cách khai thác phần mềm UID mới chính là chìa khóa cho sự thành công của BẠN.

UID là gì? : giống như chứng minh nhân dân, mỗi một tài khoản FACEBOOK cũng như GROUP, FANPAGE đều có một UID, như một địa chỉ nhận diện. Mỗi một thao táo trên FACEBOOK của BẠN đều được mã hóa qua một UID, và đặc biệt, FACEBOOK không thể ngăn chặn các phần mềm thứ 3 thu thấp số UID này và Simple UID là một trong những phần mềm có thể khai thác thông tin qua UID.

Muốn lấy UID một tài khoản facebook, group, fanpage BẠN chỉ cần copy đường dẫn và vào trang https://lookup-id.com/ để lấy UID cực kì dễ dàng. Từ UID có được, Bạn vào Simple UID để phần mềm này thu thập giúp BẠN số điện thoại, email..v.v..

 1. Công dụng tuyệt vời của Simple UID

 • Lấy được SĐT, EMAIL với tỷ lệ thành công khá cao, khoảng 10%
 • Tự động và làm được hàng loạt
 • Miễn phí
 1. Cách sử dụng Simple UID để lấy hàng ngàn SĐT và EMAIL

Bạn có tin không, ngoài kia có hàng trăm chiến dịch quảng cáo FACEBOOK AD với ngân sách hàng chục triệu mỗi ngày, những fanpage bất động sản của chủ đầu tư với hàng chục nghìn like, hàng chục nghìn tương tác like, comment bài viết, hàng trăm các FANPAGE các thành viên thu nhập cao như OTOSAIGON, KHÁCH SẠN CARAVELLE, NEWORK, DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, nhóm cư dân LEXINGTON, VINHOMES CENTRAL PARK..v..v… trong đó, tỷ lệ rất cao những nhà đầu tư bất động sản, những người có nhu cầu mua căn hộ để ở..v..v.. VÀ HƠN HẾT, những nhà quản lý fanpage, group cũng chẳng có cách nào ngăn cản được CHÚNG TA lấy UID và khi thác thông tin bằng SIMPLE UID.

Ví dụ như TÔI, bỏ ra 5h đồng hồ đã có thể lấy được gần 2000 số điện thoại và hơn 2000 EMAIL từ các PANPAGE CITYGATE, PEAGASUITE, TARA RESIDENCE, HÀ ĐÔ CENTROSA..v..v.v.

 1. Làm gì với hơn 2000 SĐT và EMAIL này

 • CELL PHONE : cell phone luôn là một kênh marketing hiệu quả nhất, từ bất động sản tới chứng khoán, bảo hiểm, xây dựng..v..v. tóm lại là các sản phẩm, dịch vụ có GIÁ TRỊ CAO, CELL PHONE vẫn luôn có chỗ đứng của chính mình – một kênh marketing hiệu quả nhất và đặc biệt, NÓ MIỄN PHÍ
 • BƠM TIN NHẮN : Lên nội dụng và Bơm thôi, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu BẠN BƠM TIN NHẮN SMS sau đó gọi điện lại giả vờ tư vấn cho KHÁCH HÀNG ( đừng để lộ mình bơm tin nhắn đó nhé ^^ ) KÊNH NÀY CHI PHÍ KHÁ RẺ
 • Gửi EMAIL hàng loạt : Có Email rồi, lên nội dung và gửi thôi, Bạn yên tâm sẽ không BỊ SPAM nếu dùng GMAIL đã hoạt động lâu năm, bởi vì google đánh giá một người là SPAM khi gửi EMAIL cho những địa chỉ không đúng, không hoạt động, người dùng không mở EMAIL, người dùng báo cáo SPAM và kênh này cũng MIỄN PHÍ
 • Chạy tệp đối tượng FACEBOOK AD (CHÚ Ý ) : đây mới chính là kênh tạo nên sức mạnh khủng khiếp về những gì TÔI CHIA SẼ, chạy FACEBOOK AD bằng tệp đối tượng. BẠN TẠO MỘT TỆP ĐỐI TƯỢNG trong tài khoản quảng cáo FACEBOOK, sau đó Bạn chỉ cần chỉ hiển thị các quảng cáo về dự án BẠN muốn BÁN cho 4000 khách hàng trong tệp đối tượng quan tâm bất động sản cực kì chất lượng kiếm bằng SIMPLE UID, quảng cáo sẽ lượn lờ trước mặt họ, thế Là điện thoại của BẠN sẽ rung lên liên tục thôi. Đặc biệt, chạy quảng cáo hiển thị trên facebook cực kì rẻ, mỗi 1000 lượt hiển thị chỉ từ 20,000 tới 35,000 đ. Bằng một BÁT PHỞ BẠN đã đem thông tin tới một tập hợp chính xác những KHÁCH HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN CỰC KỲ TIỀM NĂNG. Đừng ngần ngại chạy hiển thị liên tục vài ngày một lần cho TỆP KHÁCH HÀNG đó nhé, chẳng hết bao nhiu đâu.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ CÓ THẬT NHIỀU GIAO DỊCH

Google luôn là một người BẠN tin cậy, hãy tìm kiếm câu trả lời bằng các từ khóa mình in đậm nếu gặp khó khăn hoặc bình luận bên dưới nhé!

 

Được với bởi TRỌNG BÌNH – GIAHUNGLAND.VN


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy