fbpx

Kinh doanh bất động sản

Kinh doanh hay đầu tư bất động sản là một lĩnh vực đòi hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm, và thông thường những người giàu và siêu giàu trên thế giới đều liên quan tới bất động sản. Cùng tìm hiểu những điểm quan trọng của lĩnh vực đầu tư đầy triển vọng và thách thức này

Đầu tư, kinh doanh bất động sản là gì?

Được xem là một trong những kênh đầu tư chính là VÀNG, TÀI CHÍNH, BẤT ĐỘNG SẢN. Mọi người đến với đầu tư bất động sản với những mục đích riêng và vì thế có cách thức riêng để tiếp cận, chẳng hạn như xem bất động sản là một kênh đầu tư nhiều lợi nhuận, 1 kênh giữ đồng tiền khỏi trượt giá hiệu quả hay đơn giản là thích bất động sản vì nó an toàn.

Thông thường một kế hoạch đầu tư bất động sản hiểu quả, Bạn phải lợi nhuận ngay từ lúc ký hợp đồng. Nghĩa là Bạn phải là người đón đầu thị trường, một người hiểu về bất động sản sâu hơn những người khác, Bạn biết cách một bất động sản tăng giá trị, “Hiểu về tính thanh khoản “, đo và linh cảm được số tiền tồn trữ của thị trường. ( Sau vài năm, khi kinh tế tăng trưởng, số tiền dự trữ trong dân trong dân sẽ tăng lên, và chẳng ai muốn đem tiền bỏ vào ngân hàng cả, họ sẽ chọn các kênh đầu tư để giữ tiền hiệu quả hoặc trở thành một nhà đầu tư với mong muốn kiếm tiền từ tiền ) 

Giá trị của bất động sản

Giá trị của một bất động sản là một thước đo giá trị, và nó là cái quyết định sự thành công hay thất bại của một kế hoạch đầu tư.

Nếu Bạn đúng, bạn chiến thắng, nếu Bạn sai, Bạn thất bại

Bạn cần phải có rất nhiều kiến thức để định giá một bất động sản, tuy nhiên có một cách dễ dàng hơn đó là so sánh, Bạn có thể so sánh vị trí này với vị trí kia chênh nhau bao nhiu, cứ thêm một điểm cộng như quy hoạch tốt, giao thông thuận lợi, CDT uy tín, tiến độ tốt, mỗi thứ thêm cho nó 1 ít giá trị, tuy nhiên sai lầm có thể đến từ đây, vì ai cũng làm như vậy cả.

Đối với đất nền, nhà phố Bạn nên nghĩ tới quy hoạch, nghĩ tới tầm nhìn 5 năm – 10 năm, nhớ những quy hoạch hạ tầng quan trọng của thành phố.

Đối với căn hộ, Bạn nên đầu tư lúc mở bán đợt đầu, khi chủ đầu tư cần Bạn rót tiền để xây dựng dự án, hãy coi chủ đầu tư là một người Bạn, cùng chia sẽ khó khăn lẫn lợi nhuận.

Các nguyên tắc vàng trong bất động sản

 • Nguyên tắc thứ nhất : Vị trí, Bạn nên mua những bất động sản càng gần trung tâm càng tốt, càng gân trung tâm, rủi ro càng ít. Khu vực càng đông đúc, giá trị càng tăng cao.
 • Nguyên tắc thứ hai : Tính thanh khoản, Bạn nên mua những bất động sản có tính thanh khoản cao nếu Bạn không có nhiều vốn, nên chọn những bất động sản mà vừa giá tiền với thị trường, nằm trong khu dân cư tương đối phát triển. Tuy nhiên nếu vốn lớn, Bạn nên đón đầu quy hoạch, mạo hiểm hơn, chiến thắng cũng ngọt ngào hơn,
 • Nguyên tắc thứ ba : Phải cảm nhận thực tế bất động sản đó, ít nhất là dành thời gian xuống khảo sát, ngắm nhìn nó rồi bắt đầu nhận định có quyết xuống tiền hay không.
 • Nguyên tắc thứ tư : Không được vay vốn quá nhiều. An toàn vẫn là trên hết.
 • Nguyên tắc thứ năm : Hãy tự quyết định.

Đầu tư bất động sản có an toàn không?

Sẽ là an toàn nếu Bạn hiểu Bạn đang làm gì

 • Với đất nền, nhà phố Bạn nên lựa chọn những dự án càng gần trung tâm càng tốt.
 • Nên đầu tư dài hạn, lướt sóng chỉ là một sự may mắn vì Bạn khó lòng kiểm soát được.
 • Với căn hộ, Bạn nên chọn những dự án kết nối trung tâm dễ dàng, tiện ích sống tốt.
 • Đừng nên vay quá nhiều.

Một nền kinh tế đi lên, bất động sản sẽ đi lên. Kinh tế của TP.HCM, tiềm năng là vô hạn.

 


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy