fbpx

Dự án One Verandah quận 2 là một sản phẩm bất động sản cao cấp được Mapletree phát triển, với uy tín và kinh nghiệm từ một chủ đầu tư ngoại, đã xây dựng và khai thác bất động sản trên những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Anh..v..v.. dự án khu căn hộ Mapletree tại quận 2 – One Verandah đang thị trường dành cho những sự quan tâm đặc biệt.

khu căn hộ one verandah Quận 2

Những đặc điểm khiến One Verandah trở nên khác biệt trên thị trường

 • Chủ đầu tư là Mapletree, một chủ đầu tư ngoại, đa quốc gia nhiều uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đây là một điểm nhấn thật sự khác biệt cho dự án, vì đối với dòng sản phẩm cao cấp, Tâm và Tầm của chủ đầu tư là một điều rất quan trọng, một chủ đầu tư nổi tiếng, uy tín và kinh nghiệm sẽ quan tâm nhiều hơn tới giá trị thương hiệu, quan tâm tới sự hài lòng khách hàng. Đối với thị trường bất động sản Việt Nam, thì chỉ có Mapletree. Capital, Keeper Land đáp ứng được điều này.
 • Vị trí dự án One Verandah nằm kế bên đảo kim cương, lại view sông cực đẹp, nằm trong khu dân cư cao cấp nhất tại quận 2 được quy hoạch đồng bộ. Với vị trí của One Venrandah, cư dân tại đây sẽ được sống trong một khu căn hộ trong trung tâm của thành phố, khu đô thị hiện đại nhất cả nước, trung tâm thương mại tài chính dịch vụ hàng đầu mà vẫn có môi trường sống hòa hợp với tự nhiên, mật độ cư dân thấp, có sông bao quanh điều hòa khí hậu và cộng đồng văn minh.
 • Giá bán của khu căn hộ One Verandah chỉ từ 2000 usd/m2, đây là một mức giá hấp dẫn khi chỉ bằng mức giá trung bình tại quận 2 nhưng có lợi thế ôm sông và chủ đầu tư uy tín.

Tổng quan về One Verandah

Nằm trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2, khu căn hộ One Verandah có diện tích 17,000 m2, ngày xưa được cấp thiết kế 5 Block nhưng hiện tại giảm xuống 3 Block để có mật độ xây dựng tiêu chuẩn Mapletree.

Tên dự án One Varandah

Chủ đầu tư Mapletree

Diện tích đất dự án 17,000 m2

Mật độ xây dựng dưới 40%

Quy mô 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn

Vị trí dự án Bát Bàn, Tạ Hiền khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Thời gian dự kiến bàn giao Quí III – 2019


One Verandah nằm ngay mặt tiền đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh, mặt còn lại View Sông cực đẹp. Nằm trong khu dân cư thế kỉ 21, khu dân cư cao cấp bật nhất tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Với ưu điểm từ vị trí, khu căn hộ One Verandah sẽ mang đền khách hàng một cuộc sống phồn vinh ngay tại quận 2, trung tâm mới của Sài Gòn, lại sống trong một môi trường thân thiện với tự nhiên, mật độ dân số thấp, cộng đồng văn minh.

Vị trí dự án One Verandah

one verandah mapletree

Tiện ích cao cấp

One Verandah được thiết kế với những tiện ích sống cao cấp nhất như cafe sân thượng, Gym, Spa, khu vườn treo trên không, Hồ Bơi tràn bờ, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe..v.v.. và những tiện ích này được quản lý bởi The Ascott, một đơn vị quản lí hàng đầu thế giới

Đây là một điểm cực kỳ quan trọng của dự án, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và giá cho thuê tại khu căn hộ One Verandah.

Mặt bằng thiết kế

Chính sách bán hàng

Nhận đặt ưu tiên với 100tr

Giá bán từ 2000 USD/m2

Xem thêm :

Khu căn hộ King Dom 101 của Hoa Lâm Group tại quận 10

Liên lạc ngay với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất!
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy