fbpx

officetel hiện đang là xu thế của thị trường bất động sản với tính năng vừa ở vừa làm văn, tiết kiệm được chi phí và tiện lợi của các doanh nghiệp nhỏ. xin giới thiệu tới Bạn đọc căn hộ officetel Tân Phước.

Căn hộ văn phòng – Officetel Tân Phước

Officetel Tân Phước là một loại hình Bất Động Sản còn mới mẻ, cùng Gia Hưng Land tìm hiểu chức năng và tiềm năng khai thác trong loại hình kết hợp giữa căn hộ và văn phòng này.

Bàn về mô hình Officetel – hãy thử xem lại hình này có gì đặc biệt nhé!

căn hộ Officetel Tân Phước nói riêng và mô hình căn hộ Officetel nói chung  là một loại hình Bất Động Sản còn mới mẻ ở Việt Nam, tuy nhiên những lợi ích từ mô hình Officetel mang lại cho khách hàng là những điều không thể chối cãi, bằng chứng cho thấy tất cả các dự án cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội hiện nay, đều có mặt căn hộ Officetel trong thiết kế.

Căn hộ Officetel là gì?

Từ officetel là kết hợp giữa Office – văn phòng, và tel – khách sạn. Như vậy Căn hộ Officetel là mô hình kết hợp giữa văn phòng và lưu trú như khách sạn. Căn hộ Officetel được nhà nước cho phép làm nơi làm việc, đăng ký giấy phép kinh doanh (điều mà mới đây đã cấm đăng ký giấp phép kinh doanh tại căn hộ chức năng để ở) và tạm trú (chỉ khác căn hộ là không đăng ký được hộ khẩu).

căn hộ officetel tân phước
nhà mẫu mô hình oficetel tân phước

 Lợi ích từ mô hình căn hộ Officetel.

Nhìn tình hình chung cho thấy, ở Hồ Chí Minh đã có hơn 300,000 doanh nghiệp, trong đó số doanh nghiệp nhỏ chiếm tới 80%. Có nghĩa là thị trường hiện tại cần 300,000 chỗ có thể đăng ký giấy phép kinh doanh và làm việc. Trong khi đó, với các doanh nghiệp nhỏ, nhân viên dưới 10 người hay các phòng giao dịch, phòng đại diện, việc thuê văn phòng tiêu tốn khoảng trên 15tr/tháng, vì vậy tại sao không mua luôn cho mình một căn Officetel, vừa để làm văn phòng, lại vừa làm nơi để ở?

 

Quy mô căn hộ Officetel Tân Phước.

Officetel Tân Phước nằm trong Block A, Block đẹp nhất của khu căn hộ Tân Phước gồm 3 Block nhà cao 28 tầng, thiết kế theo phong cách Paris, sang trọng và quý phái.

Quy mô của khu căn hộ Tân Phước:11,417 m2

Mật độ xây dựng : 38%

Có 2 tầng hầm thông nhau rộng 18,413m2

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Bất Động Sản Tân Phước ( Đơn vị nhà nước rất nhiều kinh nghiệm phát triển Bất Động Sản)

Nhà thầu xây dựng: Công ty cổ phần xây dựng số 5 – SC5 ( Vốn nhà nước)

Giá bán căn hộ Officetel Tân Phước

Officetel Tân Phước hiện đang rẻ nhất khu vực, chỉ từ 43tr/m2, với diện tích nhỏ từ 30m2, Bạn có thể dễ dàng sở hữu được một căn cho riêng mình, chỉ từ 1ty3 đã VAT/căn

ĐẶC BIỆT, CÒN DUY NHẤT 25 CĂN NHẬN NHÀ Ở NGAY!
CHIẾC KHẤU LÊN ĐẾN 7% – TẶNG NGAY 03 NĂM PHÍ QUẢN LÝ + 01 MÁY LẠNH LG 1,5HP
officetel tân phước
Vị trí vàng

Vị trí căn hộ officetel Tân Phước

Căn hộ Officetel Tân Phước nằm ở vị trí đắc địa nhất thành phố Hồ Chí Minh. Ngay ngã tư Lý Thường Kiệt và Vĩnh Viễn quận 11, khu mua bán sầm uất được hình thành trước những năm 75. Và từ Officetel Tân Phước, di chuyển 3p ra đường 3/2, cùng đường lớn nhất thanh phố để tới được Quận 10, Quận 3. Hay Chỉ mất 7p để tới được quận 5, từ đó theo Nguyễn Thị Minh Khai tới Quận 3, Quận 1. Nếu nhìn vào Bản đồ google map, hay Wiki, vị trí đắc địa của căn hộ Officetel Tân Phước Bạn sẽ thấy được vị trí vàng mà Officetel Tân Phước có được.

 officetel tân phước

Liên lạc ngay với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất!
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy