fbpx

Thị trường bất động sản tháng 10 – 2017 mới cho ra mắt dự án khu căn hộ Green Field 686 Bình Thạnh, đây là một dự án khá hiếm hoi vì quận Bình Thạnh xưa nay nổi tiếng đất chật, người đông. Để có một quỹ đất đủ lớn để triển khai dự án bất động sản là tương đối khó khăn.

Sức hút của dự án khu căn hộ Green Field đến từ đâu?

Green Field nằm ở Bình Thạnh

Sức mua của thị trường đối với các dự án bất động sản tại Bình Thạnh là rất lớn, vì vậy, dù mới ra mắt, dự án Green Field 686 đã được rất nhiều người quan tâm. Bình Thạnh có một thế mạnh rất lớn là di chuyển các quận rất thuận tiện, sở hữu một căn hộ tại Bình Thạnh, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới quận 1, quận 3 qua tuyến đường Điện Biên Phủ; đi thẳng Bạch Đằng, Phan Đăng Lưu để tới Phú Nhuận, Tân Bình; Đi Điện Biên Phủ qua cầu Sài Gòn là tới được Quận 2, Quận 9; Hay có thể từ quốc lộ 13 đi Bình Dương; Lê Quang Định đi Gò Vấp. Có thể thấy quận Bình Thạnh là trung tâm về giao thông của cả thành phố Hồ Chí Minh khi từ đây có thể di chuyển 1 trạm tới gần hết các quận của TP.

vị trí dự án greefield bình thạnh

Nhận bảng giá

Các dự án tại Bình Thạnh luôn cháy hàng

Trong những năm vừa qua, có thể thấy các dự án triển khai tại quận Bình Thạnh luôn ở tình trạng cháy hàng, cầu nhiều hơn cung, điển hình như dự án Wilton của Novaland, dự án Resona tại Ung Văn Khiêm, Sài Gòn Res, Richmond Hưng Thịnh đều bán gần hết giỏ hàng tại các lễ mở bán.

Với tình trạng cháy hàng, cầu nhiều hơn cung, các Nhà Đầu Tư bất động sản các dự án tại Bình Thạnh từ trước tới nay luôn luôn thắng, gần như chưa thấy tình trạng nào của khách hàng là không ra hàng được, hay chênh lệch không đáng kể ở tại khu vực có nhu cầu nhà ở rất cao – Bình Thạnh.

Điển hình, tại thời điểm hiện tại, giá chênh lệch so với lần mở bán đầu tiên tại Wilton đã ở khoảng 10tr/m2, các dự án khác ở khoảng 5-7 tr/m2.

Giá bán của Green Field rất “tiềm năng”

Chủ đầu tư của dự án Green Field – Công ty cổ phần Xây lắp Thương Mại 2 đã demo giá bán chỉ ở mức 27-30tr/m2. Đây có thể nói là một mức giá khá ổn để mua ở lẫn đầu tư tại Bình Thạnh, so với các dự án khác, mức giá của Green Field còn khá thấp so với mặt bằng chung.

Đây có thể là giá mồi, CDT sẽ tăng giá mạnh vào đợt 2 đợt 3 để tăng cường nguồn thu cho phù hợp vói tiềm năng của dự án.

Tổng quan về Green Field

Tên dự án : Green Field 686 Bình Thạnh

Vị trí : mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Quận Bình Thạnh

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Xây lắp Thương Mại 2

Diện tích quỹ đất : 3600 m2

Quy mô xây dựng : 1 Block cao 25 tầng, với 322 căn hộ

Mật độ xây dựng : chỉ 35%, ( rất thấp, đa phần các dự án khác đều nằm ở 38-40% )

Hình thức sở hữu : sổ hồng

Nhận bảng giá

Tiện ích tại Green Field

Với mật độ 35% và view sông Sài Gòn, tiện ích tại khu căn hộ Green Field là rất phong phú, đầy đủ các dịch vụ sống cao cấp thiết yếu như siêu thị, nhà trẻ, hồ bơi, khu y tế. Đặc biệt, diện tích cây xanh tại Green Field rất lớn, đúng với ý nghĩa của cái tên dự án.

tiện ích tại khu căn hộ green field

Mặt bằng căn hộ

Mỗi mặt bằng tầng tại Green Field có 14 căn hộ từ 54 – 83 m2

Được thiết kế vuông vức, các căn hộ đều có view thoáng đãng

mặt bàng du an green field

Chương trình mở bán

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tham quan và các thủ tục mua bán tại căn hộ Green Field.

Nhận bảng giá

Liên lạc ngay với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất!
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy