fbpx

Những ưu điểm của dự án west intela tại quận 8

Dự án west intela là khu căn hộ phân khúc tầm trung do LDG làm chủ đầu tư. Đây tiếp tục là dự án căn hộ thứ 3 liên tiếp của LDG lấy cảm hứng từ những tòa nhà thông minh từ các nước tiên tiếng trên thế giới như singapore, Hàn Quốc, Anh, Mỹ..v..v..

phối cảnh dự án west intela

Tòa nhà thông minh tại dự án west intela

Tòa nhà thông minh là thiết kế chủ đạo của dự án west intela nói riêng và các dự án căn hộ của LDG Group nói chung, đây là điểm khác biệt có một không hai của LDG và các chủ đầu tư khác tại Việt Nam. Với quyết định đón đầu xu thế, xây dựng và tạo lập một khu căn hộ được vận hành bằng công nghệ AI, bao gồm các tiện ích như

 • Nhà để xe thông minh, tự động quẹt thẻ, tự động tìm vị trí đỗ, tự động tìm xe.
 • Hệ thống khóa thẻ từ vân tay
 • Hệ thống ánh sáng tự động, tự điều chỉnh các chế độ theo thời gian, tự tắt đèn khi nhà không có người, tự bật đèn khi có người vào trong. Các cảm biến từ thay thế cho công nghê cũ là cảm biến quang học được tối ưu theo kỹ thuật mới, đảm bảo sự chính xác khi vận hành.
 • Mỗi căn hộ được lắp đặt hệ thống máy chủ để có thể sử dụng các thiết bị smart home, ví dụ quạt, rèm cửa, đèn..v..v… đêu được quản lý dựa trên ứng dụng trong điện thoại, đem lại sự thoải mái và tiện nghi nhất.

Đây chính là một bước đi mới của chủ đầu tư LDG tại dự án west intela, một sự chuẩn bị để đón đầu các cơn sống công nghệ 4.0 hiện đang thay đổi thế giới từng ngày.

Ưu điểm của West Intela so với các căn hộ khác

 • West Intela được tích hợp các tiện ích thông minh, đón đầu xu thế 4.0, hứa hẹn sự thay đổi hoàn toàn cách sử dụng các thiết bị điện tử trong gia đình.
 • Vị trí dự án kết nối trung tâm khá thuận tiện, có thể di chuyển dễ dàng hầu hết các quận xung quanh như Quận 1, Quận 6, Quận 6, Quận 10, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú.
 • Tại west intela, cư dân dễ dàng kết nối các tiện ích ngoại khu như Big C, AOEN Mall Tên Lửa, Metro quận 6, Metro quận bình tân, Galaxy Cinema Kinh Dương Vương, Bệnh Viện Triều An, Bệnh Viện đại học Y Dược, Chợ Rẫy..v..v.. và các trường học.
 • Thiết kế căn hộ West Intela khá thông minh, các căn hộ đều lấy sáng tự nhiên, diện tích 64-69m2 2 phòng ngủ chiếm tới 80% tổng số lượng căn hộ.
 • Giá bán West Intela khá tốt tại thời điểm 2018, khi chỉ từ 1ty19 cho căn 2PN 64m2, hỗ trợ vay ngân hàng 70% trong vòng 20 năm
 • Chủ đầu tư LDG group là một đơn vị nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản, tập đoàn đã được niêm yết trên sàn chứng khoán với các báo cáo tài chính minh bạch.
khuôn viên cây xanh tại west intela
khuôn viên cây xanh tại west intela

Triển khai bán hàng tại dự án

Hiện tại dự án west intela đang nhận đặt chỗ ưu tiên. Khách hàng được quyền book căn ưu tiên với 30tr/suất

Vui lòng liên hệ 0907015588 để giahungland.vn hỗ trợ


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy