fbpx

Xem tuổi đông tứ trạch và tây tứ trạch nhà đất và căn hộ chung cư

Trước khi mua nhà cửa hay căn hộ chung cư, việc xem hướng có hợp tuổi hay không khá quan trọng, bài viết này mình sẽ chỉ rõ ràng đến các Bạn cách xem tuổi mệnh của Mình là hợp hướng tây hay đông tứ trạch một cách khoa học và chính xác.

cách xem tuổi mệnh đông tứ trạch, tây tứ trạch

Đôi lời cách xem hướng căn hộ chung cư

Đây là cái mà gây tranh cãi khá nhiều từ bắc trung nam, mình đã tư vấn khá nhiều khách hàng mua căn hộ, các Khách Hàng nào không mê tín thì thôi, chứ nếu mê tín thì khá đau đầu khi không biết nên chọn hướng cửa ban công hay hướng cửa chính để xem.

Ví dụ như một Chị khách hàng của mình mua căn hộ Ehome 3, Chị ấy hợp hướng tây tứ trạch nhưng khó khăn chỗ ông Thầy ngoài Hà Nội thì bảo là lấy cửa chính mà coi, ông bà ta, sử sách càn khôn bói toán đều nói lấy hướng cửa chính. Tuy nhiên khi đi xem Thầy phong thủy nổi tiếng trong TP.HCM thì Ông ấy lại nó là lấy hướng Ban Công để xem vì lấy hướng là lấy hướng mà không khí, ánh sáng đi vào nhà chứ cái cửa chính nó bịt bùng, tối om, nó không mang ý nghĩa nhiều trong các căn hộ chung cư, còn sổ sách phong thủy thì ngày xưa có khái niệm căn hộ đâu mà ghi vào.

Thấy ai nói cũng đúng, cũng hợp lý thế là Chị ấy cả tháng trời của chẳng biết quyết định thế nào, vì vậy đối với căn hộ, cẩn thận mắc sai lầm tây tứ trạch lại thành đông tứ trạch thì bể cơm bể cháo hết. Bạn nên chọn 1 là xem thầy ngoài Bắc, 2 là xem thầy trong Nam, đừng để Bắc Nam cãi vã lại chẳng đâu vào đâu.

Xem hướng nhà đất

Xem hướng nhà đất thì dễ rồi, cứ xem tuổi của Bạn hợp tây tứ trạch hay đông tứ trạch rồi lấy hướng cửa chính, cổng chính mà xem là được

Tây tứ trạch

Tây tứ trạch bao gồm cái hướng : Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

Theo sách phong thủy thì những người tuổi tây tứ mệnh phải ở nhà cửa có hướng tây tứ trạch để cả gia đình khỏe mạnh, cái dòng khí tốt sẽ vào nhà một cách thuận lợi, thông suốt.

Đông tứ trạch

Đông tứ trạch bao gồm các hướng : Đông, Đông Nam, Nam, Bắc, những người đông  tứ mệnh thì phải mua nhà cất nhà theo hướng đông, đông nam, nam, bắc để mọi việc suôn sẽ, làm ăn thuận lợi, vợ chồng không bất hòa..v.v…

Đôi lời của tác giả xem hướng trước khi mua căn hộ chung cư

Việc trước khi mua bất động sản, mọi người coi trọng hướng, phong thủy là một chuyện hết sức hoan nghênh vì một căn nhà hay căn hộ chung cư là một tài sản trường tồn cùng năm tháng, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người ở chúng tuy nhiên việc xem hướng là cửa chính hay ban công đang còn bàn cãi khá gay gắt, nhiều thầy phong thủy nổi tiếng cũng đã chấp nhận việc coi hướng tây tứ trạch hay đông tứ trạch là theo hướng Ban Công, nó vừa hợp với sách phong thủy vì phong thủy quan trọng nhất vì các dòng khí lưu chuyển, ánh sáng..v.v.. và vừa phù hợp với các thầy phong thủy phương tây.


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy