fbpx

Đầu Tư Căn Hộ Tara Residence – Kế Hoạch Và Các Phương Án

tara residence, cá nhân tôi sẽ nhân định, đây là một dự án hấp dẫn, vì vậy hãy thử phân tích những điểm quan trọng trước khi đầu tư dự án này.

Căn Hộ Tara Residence – Kế Hoạch Và Các Phương Án

Có nên không đầu tư dự án Tara Residence vào lúc này?

mỗi người có một tư duy khác nhau, nhưng với tôi, một nhà đầu tư thực thụ là một người có một kế hoạch rõ ràng trước khi triển khai một dự án. Và đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư căn hộ, yếu tố rủi ro phải được đưa tới con số dưới 10%, và trong 10% rủi ro đó, – chỉ có thể được hòa vốn, mất công sức chứ không thể mất tiền.

dự án tara residence
dự án tara residence phối cảnh

đầu tiên tôi xin phân tích về thị trường bất động sản các năm về trước, và Tình hình chung về thị trường BDS năm 2017, một bước rất quan trọng trước khi nghĩ tới kế hoạch đầu tư căn hộ tara residence.

Tổng quan chung về thị trường BDS các năm trước.

Các năm 2014 – 2015 – 2016 là năm của căn hộ cao cấp, đất nền thành phố và dòng BDS nghĩ dưỡng. Sốt BDS cao cấp, tổng giá cao đã xảy ra, đỉnh điểm là trong năm 2015 – 2016 với hàng loạt dự án cao cấp mở Bán đã hết sạch như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, các dòng sản phẩm của Novaland như Lexington, Sun Avenue, Park Avenue, dự án Thảo Điền Masteri, Hà Đô Centrosa, Các sản phẩm cao cấp của CDT Phú Mỹ Hưng, Sala Đại Quang Minh, các dự án của các CDT nước ngoài như Palm city, Vista verden..v..v..

Đặc biệt tại Thủ Thiêm đã có hơn chục dự án khủng, quy mô 3000-10,000 căn của các CDT cả Ta lẫn Tây. Khiến cả giới đầu tư lẫn môi giới lo ngại về chuyện căn hộ cao cấp bỏ không..v..v… tuy nhiên có thể thấy rằng, các Đại Gia Người Viêt, đặc biệt ngoài Bắc Nam tiến, hay Việt Kiều là nhiều vô số kể.

Tara residence hồ bơi từ trên cao
Tara residence hồ bơi từ trên cao

Thực trang trên đã được Nhà Nước, Ngân Hàng, và CĐT tính toán kỹ lưỡng nhằm hút lấy số lượng tiền tồn động bên ngoài do tích lũy của nền kinh tế từ 2010 tới nay. Và chắc chắn rằng, TP.HCM trong tương lai, sẽ có mức tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, khi sở hữu vị thế mà tất cả các TP lớn khác trong nước và cả ngoài nước ko có được.

Tuy nhiên, đầu tư dòng BDS cao cấp, hay dòng BDS siêu sang, đó sẽ là kế hoạch 5 năm, 10 năm, sân chơi của những nhà đầu tư có rất nhiều tiền nhằm ôm hết những vị trí mà 10 năm sau, có rất nhiều tiền cũng không thể mua nổi.

Kịch bản thị trường BDS 2017?

Đầu năm đã có nhiều nhận định từ các nhà đầu tư, lẫn các môi giới lâu năm trong nghề, tuy có nhiều chiều hướng khác nhau nhưng chung lại, khả năng trong năm 2017 sẽ là năm của 80% dân số TP.HCM, tức là những dòng sản phẩm giá hợp lý, từ 18-30tr/m2 và đất nền vùng ven. Vì sao? Vì những dòng sản phẩm này phục vụ nhu cầu thật, nhu cầu cấp thiết của 80% người dân đang sống và làm việc tại Sài Gòn.

Đi thi nhu cầu thị trường, là bước đi bền vững..v..v..

Đầu Tư Căn Hộ Tara Residence Quận 8

Căn hộ Tara Residence là dự án mới tại Quận 8, khu vực tiềm năng nhất sau của TP. Sau khi Phú Mỹ Hưng và Thủ Thiêm đã dần hoàn thiện, thì Quận 8 là quận phát triển trọng điểm của TP. Với mong muốn biến Quận 8 thành khu dân cư hiện đại, được quy hoạch đồng bộ khi nó sở hữu vị trí vàng.

đầu tư căn hộ tara residence
quy hoạch tại quận 8 – bước cơ sở cho kế hoạch đầu tư căn hộ tara residence
quy hoạch tại quận 8 căn hộ green river
Vị trí và giao thông quận 8 là bước thứ 2 trong kế hoạch đầu tư căn hộ

Gia Hưng Land đã viết nhiều bài về vị trí đặc biệt của Quận 8căn hộ Tara Residence, hôm nay chỉ đi sâu vào đầu tư :

Vì sao đầu tư căn hộ Tara Residence?

 • Giá Bán quá tốt, chỉ 19tr-21tr/m2, rẻ nhất trong khu vực, và bằng giá các căn hộ ở quận 12, vùng xa của Tân Bình, ngang bằng căn hộ Quận 9.
 • Nằm tại quận 8, quận sở hữu tăng trưởng và sức bật mạnh mẽ khi mang trong mình sức mạnh nội tại từ vị trí. (Quận 12, Quận 9 không thể so sánh được về mặt tiềm năng với Quận 8)
 • CDT : là một điểm yếu của dự án, khi không có nhiều thông tin và là một CDT mới. Tuy nhiên không thể đánh giá được một doanh nghiệp chỉ với vẻ bên ngoài, sáng bóng và tăng trưởng vượt bật chưa chắc đã tốt.

P/s : Thông tin về sự liên quan giữa công ty TNHH May Song Ngọc và Tập Đoàn T&T trong giấy trúng thầu mà Hòa Bình gửi cho Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Tuy nhiên, phía Song Ngọc chưa xác nhận điều này.

dau tu can ho green river
Giấy báo cáo trúng thầu của Hòa Bình dự án tara residence

Đầu tư dự án tara residence dài hạn, đợt thời cơ

Thông thường, một dự án sẽ Bán được giá nhất khi xây xong phần thô và 1 lần nữa khi bàn giao nhà. Đây là hướng đầu tư an toàn, chỉ cần CĐT giao nhà đúng tiến độ, và chất lượng tạm ổn, chắc chắn có lợi nhuận.

Bài toán :

Bỏ ra 295tr, vay 660tr, và 660tr này ngân hàng chỉ giải ngân và tính lãi theo tiến độ.

Tiền lãi đến lúc Bàn giao nhà khoảng 33tr với cách tính lãi 10%/năm ( chưa trừ ưu đãi lãi suất của dự án vì chưa có thông tin, thông thường được hưởng ưu đãi 0% lãi suất tới lúc nhận nhà hoặc 6,5% tỏng 3 năm). Tổng cộng tiền đầu tư là 328tr. (không tính tiền gốc phải trả ngân hàng hằng tháng, vì sẽ khấu trừ lúc bán, hoặc nếu là khách hàng VIP, ngân hàng sẽ cho ân hạn nợ gốc)

Lúc giao nhà kì vọng bán được 1ty1. lợi nhuận 150tr. Tức 45% tổng vốn trong vòng 15 tháng.

Đầu tư căn hộ tara residence lướt sóng

Mạo hiểm, 50% ăn, 40% huề vốn, 10% ôm hàng.

Tất nhiên phải lựa được căn đẹp, diện tích nhỏ.

Lợi nhuận được tầm 50tr/đặt cọc/ 3 tháng. Đặt cọc 15% tổng giá trị căn hộ.

Vấn đề đầu tư lướt sóng phụ thuộc nhiều vào cách bán của CĐT, hiện tại chưa có chính sách về Bán Hàng nên chỉ còn ở mức phỏng đoán, chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng.

hình phối cảnh của dự án tara
hình phối cảnh của dự án tara

Hãy theo dõi các bài viết ở dưới để hiểu rõ hơn dự án tara residence.

Mọi kiến thức của Gia Hưng Land chỉ là từ 1 cá nhân, không tránh sai sót, chỉ nên đọc với tính chất tham khảo.


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy