fbpx

Chủ đầu tư Imperial Palace Bình Tân- đôi lời về CDT NHO

Trước quyết định mua căn nhà, phải để ý bao nhiêu thứ xung quanh. Với số tiền mình có, căn hộ mua được thế nào? Nằm ở đâu? Hàng ngàn dự án xây nhà được dựng lên, nhưng không phải mọi dự án cũng bán được. Điều quan trọng chủ đầu tư biết chọn nơi có địa thế tốt, nhiều người cần. Để làm được điều đó không phải dễ. Bởi vậy, chủ đầu tư của Imperial Palace Bình Tân thật sự đáng nể.

Căn hộ nằm trong dự án nhà cho người thu nhập tầm trung, tuy nhiên thực sự nếu xem đó như nhà cao cấp thì cũng không ngoa, và phải nói rằng tầm nhìn của người đầu tư vào đây thật sự khiến người ta ngưỡng mộ

dự án imperial palace bình tân

Các nhà đầu tư ngoại của Imperial Palace Bình Tân 

Nhà xây để bán nhiều, nhưng có nơi xây rồi chẳng ai mua, ấy vậy nhưng vẫn có người đầu tư xây nó, vậy thì, thua lỗ chẳng có gì khó hiểu. Nhưng dự án Imperial Palace Bình Tân lại thành điều đáng mong đợi, một phần không nhỏ là do chủ đầu tư.

 1. Chủ đầu tư Imperial Palace

Chủ đầu tư của dự án là  công ty N.H.O, đây là công ty do 2 công ty lớn hợp thành, với những đầu tàu là các bộ não của cả Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc.  Việc đầu tư đúng chỗ coi như dự án thành công một nửa. Khi đầu tư vào dự án, nhà đầu tư phải nhìn nhận tốt xấu để đưa ra quyết định nên hay không đầu tư. Nhưng nhìn vào dự án Imperial Palace Bình Tân chắc không ai muốn bỏ qua, bởi:

+ Nằm trên mặt đường Kinh Dương Vương, điểm nút đi lại, thuận cho cả vào trung tâm lẫn về miền Tây. Đây coi như chiến thắng đầu cho dự án.

+ Khu xung quanh tiện cho cả đi học, đi làm, mua sắm, cả giải trí cho gia đình cuối tuần nữa. Ở đó có những trường tốt cho cả 3 cấp, cùng với viện có kỹ thuật tốt, lại có trung tâm lớn, nơi ở như vậy chọn được không hề dễ.

Đó là những điều nhìn thấy được ở địa thế, các nhà đầu tư nắm bắt được, tạo nên dự án đáng mơ ước này. Hơn nữa, họ còn xây thêm các khu giải trí: hồ bơi, phòng tập gym, rồi các nơi mua sắm, mọi thứ thu lại trong 18ha, mang đến tiện lợi cao nhất cho người mua nhà.

 1. Năng lực chủ đầu tư Imperial Bình Tân

Không phải công ty nào cũng có được tầm nhìn để đầu tư vào dự án tốt như vậy. Để quan sát được địa thế tốt phải có kiến thức về địa chính, biết nơi là điểm giao, thuận tiện đi lại, lại có tiềm năng về các mặt khác, đáp ứng những điều khách cần khi mua nhà.

Cũng không phải công ty nào cũng đủ sức để làm chủ thầu công trình như thế. Nhìn thấy nó tốt vậy nhưng nếu không có tiềm lực, kinh nghiệm thì sao đủ sức thầu được. Do đó, chủ đầu tư Imperial Palace Bình Tân vừa có tầm nhìn, vừa có tiềm lực, rất đáng nể

Mua nhà trong dự án nhà ở Bình Tân tiện nghi mà giá lại rẻ

Thông thường nhìn thấy lợi ích này, nhà đầu tư có thể nâng nó lên tầm cao cấp, cái giá cao ngất, nhưng thuận như vậy không khó hiểu. Tuy nhiên, N.H.O luôn mong mang đến những sản phẩm tốt cho khách, nên dự án xây lên những căn nhà cho người thu nhập vừa vẫn mua được, giúp bao người đạt được giấc ước mua nhà, vun đắp bao tổ ấm.

Có thể nói, chủ đầu tư Imperial Palace Bình Tân không chỉ có tầm nhìn, đầu tư dự án tốt, mà còn vừa làm lợi cho mình, vừa giúp người, lợi cả đôi bên.  Bao người sẽ có căn nhà riêng, để không còn cảnh đi thuê. Tiếp bước họ thực hiện được việc lớn trong đời.

Dự án căn hộ heaven river view dưới 1 tỷ tại quận 8

 

 


Bài viết nổi bật
Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy