Nói về Chủ đầu tư dự án Cộng Hòa Garden?

Chủ đâu tư của dự án khu căn hộ Cộng Hòa Garden là ai?

Đánh giá sự ảnh hưởng thời hạn sử dụng 42 năm tới bài toán về hiệu quả khai thác bất động sản.

Có nên mua dự án Cộng Hòa Garden?

chủ đầu tư cộng hòa garden

Chủ đầu tư Cộng Hòa Garden?

Công ty CP Thiên Phúc Điền là sự hợp tác giữa 2 công ty gồm công ty Sửa chữa Máy bay A41 trực thuộc Bộ Quốc Phòng ( nắm 35% cổ phần ) và công ty Cổ phần Địa ốc Kinh Đô và Kido Land (nắm 65% cổ phần).

Dự án Cộng Hòa Garden là dự án được xây dựng trên quỹ đất của Bộ Quốc Phòng, nguồn vốn xây dựng là hỗ trợ của tư nhân và huy động từ người mua. Hiện tại tất cả các pháp lý liên quan phục vụ công tác bán hàng của dự án đã hoàn tất.

Vui lòng liên hệ để nhận tư vấn các thông tin về dự án.

Đánh giá giá trị của dự án

Dự án Cộng Hoà Garden là căn hộ sở hữu có thời hạn, đây là hình thức sở hữu bất động sản phổ biến trên thế giới như singapore, hồng kông, Mỹ, Anh… đây là cơ hội để người mua sở hữu được bất động sản có giá rẻ hơn so với hình thức sở hữu lâu dài, giải quyết được bài toán giá cả bất động sản luôn vượt quá khả năng chi tiêu của người dân của hầu hết các thành phố lớn trên thế giới.

Với giá 35-37tr/m2, Cộng Hòa Garden lại sở hữu vị trí độc tôn, qui mô lớn đi kèm nhiều tiện ích cao cấp, mật độ dân số cực thấp, được hai đối tác lớn là Savills quản lý – vận hành và Landscape – đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan đứng đầu thế giới tham gia thiết kế và xây dựng các tiện ích nội khu.

Khi sở hữu Cộng Hòa Garden, cư dân sẽ được sở hữu một bất động sản đẳng cấp, vị trí ngay tại sân bay đi kèm chất lượng sống với tiêu chuẩn tốt nhất – đây là lời khẳng định khi chủ đầu tư triển khai dự án 30,000m2 nhưng chỉ bố trí 970 căn hộ đi kèm sự tham gia 2 đối tác đứng đầu thế giới.

Cộng Hòa Garden được định vị là bất động sản tiêu chuẩn cao cấp tại sân bay Tân Sơn Nhất

mat-bang-cong-hoa-garden
mặt bằng tầng trệt

Có nên mua dự án Cộng Hòa Garden?

Chúng tôi gới ý các hình thức khai thác cho dự án Cộng Hòa Garden

  • Mua ở, cần một căn hộ có chất lượng sống tiêu chuẩn cao cấp, tại trung tâm thành phố
  • Đầu tư ngắn hạn : Giá bán của Cộng Hòa Garden đang ở mức thấp so với giá trị sẵn có, khi là bất động sản sân bay có qui mô lớn và chất lượng cao cấp, Bạn có thể có 2 thời điểm chốt lời là khi khu căn hộ trong giai đoạn bàn giao, cùng qui hoạch mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất và thời điểm khi căn hộ được đưa vào sử dụng và có trạng thái tốt nhất là 3-5 năm.
  • Đầu tư dài hạn kết hợp cho thuê : bất động sản trung tâm TP.HCM đang có tốc độ tăng trưởng giá trị đứng đầu khu vực Châu Á, trên cơ sở là TP.HCM đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế đi kèm với tăng trưởng dân số thuộc hạng cao nhất các thành phố lớn trên thế giới. Minh chứng là trong những năm vừa qua, có làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản là singapore, trung quốc, hàn quốc. Vì thế với lợi thế là bất động sản sân bay ( Sân Bay Tân Sơn nhất đang cán mộc 27tr lượt bay trong năm 2017 thuộc top 50 sân bay có lượt bay lớn nhất thế giới và đang trong kế hoạch mở rộng để đáp ứng 35tr lượt bay) Cộng Hòa Garden có thể đạt lợi tức từ cho thuê vượt trội so với các dự án khác, và sẽ là một trong những bất động sản có tốc độ tăng trưởng giá trị cao nhất TP.HCM khi đang sở hữu mức giá thấp, chất lượng cao cấp và ngay tại cổng vào sân bay ( qui hoạch nhà ga mới )

Những đánh giá dựa vào sự hiểu biết của cá nhân của người viết, chỉ mang tính chất tham khảo.

 


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Ra mắt khu căn hộ Hausalto Quận 9, một dự án của EZ Land

Giá: 25tr/m2
Vị trí: Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9
CHI TIẾT

Mở bán dự án cao cấp Cộng Hòa Garden – Giỏ hàng bảng giá mới nhất

Giá: 35tr/m2
Vị trí: 20 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình
CHI TIẾT

Mở bán chính thức Charmington Iris của Sacomreal tại quận 4|thông tin CDT

Giá: 60tr/m2 thông thủy đã VAT
Vị trí: Tôn Thất Thuyết, Quận 4
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
0907015588
tuvan@giahungland.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

BẢN QUYỀN

Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
DMCA.com Protection Status
Chính sách bảo mật - Privacy Policy