fbpx

Chất Lượng Nhà Ở Xã Hội có tốt không?

chất lượng của NOXH luôn là một vấn đề tranh cãi, quá nhiều dự án kém chất lượng đã được cho ra đời, tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ vấn đề này cùng Gia Hưng Land nhé!

Chất Lượng Nhà Ở Xã Hội Có Tốt Không? – Phân tích và nhận định.

Chất Lượng các dự án noxh có tốt không? Bàn giao nhà có đúng tiến độ không? Vì sao giá noxh Lại Rẻ? Hôm nay Gia Hưng Land xin đưa ra cái nhìn của mình về Nhà Ở Xã Hội trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

1. Nhà ở xã hội là gì?

Nhà ở xã hội là các dự án được nhà nước hỗ trợ về quỹ đất, về thuế và các giá trị cộng thêm. Ở đây, vì nhu cầu nhà ở của xã hội là vô cùng lớn và cấp bách, còn các Chủ Đầu Tư thì không mặn mà với các dự án giá rẻ thì buộc nhà nước phải vào cuộc.

Để có nhà cho dân, Thành Phố phải đưa ra các chính sách để lôi kéo các Chủ Đầu Tư như miễn thuế chuyển đổi quyền sử dụng đất, đổi đất lấy nhà, giảm thuế VAT, giảm các loại thuế doanh nghiệp nhằm có nhà ở xã hội để giải quyết nhu cầu người dân.

2. Vì sao nhà ở xã hội lại rẻ?

Như ở trên, Nhà ở xã hội rẻ là do nhà nước hỗ trợ, không liên quan tới chất lượng, chất lượng của công trình là phụ thuộc chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng.

3. Chất lượng nhà ở xã hội có tốt không?

Có dự án tốt, dự án không.

Tình hình hiện nay, không thiếu những dự án nhà ở xã hội mà chất lượng vô cùng tệ, người dân phải than trời dẫn đến kiện tụng kéo dài và phát sinh những tiêu cực trong cuộc sống. Nhưng vấn đề ở đây là không phải lỗi tại Nhà ở xã hội, mà lỗi ở sự gian dối của Chủ Đầu Tư, Nhà Thầu và sự tiếp tay của chính quyền. Tệ nạn tham nhũng kéo theo chất lượng của nhà ở xã hội.

Tuy nhiện cũng có nhiều dự án xã hội chất lượng vô cùng tốt, chất lượng sống của người dân vô cùng đảm bảo. Điển hình là khu nhà ở xã hội Ehome 3 của Tập Đoàn Nam Long, nếu Bạn xuống đó tham quan, Bạn sẽ không biết những ngôi nhà đó là nhà ở xã hội, đầy đủ mọi tiện nghi, tiện ích sinh hoat, và chất lượng cũng đảm bảo, tuy rằng không thể so sánh nhưng những dự án có giá 30-50tr/m2, nhưng cũng đảm bảo được cuộc sống hàng ngày.

chất lượng nhà ở xã hội có tốt không ?
nhà ở xã hội ở Ehome 3

Mọi hiểu biết của Gia Hưng Land đều là cái nhìn cá nhân, có thể khác với thực tế. Vì vậy, các bạn chỉ nên đọc với mục đích tham khảo

Hiện tại Gia Hưng Land cũng đang phân phối căn hộ Green River quận 8 thuộc dự án nhà ở xã hội, Giá mở bán là khoảng 15tr/m2.

Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi vào hotline : 0907015588.

 


Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy