fbpx

Dự án cầu cát lái, kịch bản nào cho bất động sản Nhơn Trạch

Vừa qua thủ tướng chính phủ đã phê duyệt dự án Cầu Cát Lái nối liền Quận 2 và Nhơn Trạch, đây là một tin vui cho bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai với cơ hội được tăng trưởng vượt bật về mọi mặt.

Phà Cát Lái

Tình hình bất động sản Nhơn Trạch trong năm 2016 và đầu 2017, hàng chục dự án đất nền, khu dân cư tại Nhơn Trạch được chào bán rầm rộ, với đủ các phân phúc, vị trí cũng như giá cả. Giá đất thổ cư, đất nông nghiệp cũng tăng cao gấp 3 – 5 lần chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm. Tuy nhiên với tình trạng đi đâu cũng sốt của thị trường bất động sản nhưng đất Nhơn Trạch sốt quá cao cũng khiến nhiều người đổ mồ hôi trước nhiều tín hiệu của sự phát triển không bền vững.

Dự án cầu cát lái

Hiện tại, mỗi ngày có hơn 50,000 lượt khách tại Phà Cát Lái, tại những ngày cao điểm như cuối tuần, lễ tết, số lượng lên tới con số 100,000 lượt.

Cầu Cát Lái có tổng chiều dài hơn 4,5 Km, 6 làn xe rộng 60 m vốn tổng vốn đầu tư hơn 5700 tỷ đồng.

Khi đi vào hoạt động, dự án cầu Cát Lái sẽ giải quyết vấn đề ùn tắc, bất tiện cùng nguy hiểm khi di chuyển bằng phà hơn thế nữa, các xe vận tải nặng sẽ có cơ hội đi thẳng từ Nhơn Trạch tới Quận 2, giúp Công Nghiệp, Nông Nghiệp của Nhơn Trạch phát triển vượt bậc. Kéo theo đó, Nhơn Trạch sẽ là một lựa chon mới cho các chốn An Cư, Nhà Vườn..v.v.. Nhơn Trạch sẽ nhanh chóng thay đổi bộ mặt còn hẻo lánh trước đây.

Bất động sản Nhơn Trạch

Việc quy hoạch, phát triển hạ tầng kéo bất động sản tăng trưởng là điều bình thường và hết sức đáng mừng tuy nhiên nó phải ở mức độ phù hợp.

Cần phải sáng suốt nhận định đúng nhu cầu của thị trường, vì quỹ đất tại Nhơn Trạch Đồng Nai đang nhiều vô hạn, đất ở gần cầu Cát Lái tăng cao thì hợp lí, tuy nhiên, những vùng quá xa hay trong hẻm hốc mà cũng tăng cao thì cần phải coi lại, đừng để câu chuyện bất động sản Bình Dương tại những nơi xa tái hiện 1 lần nữa.

bất động sản nhơn trạch

Các cách để tránh sốt ảo

 • Mua bất động sản càng gần cầu Cát Lái càng tốt, nhà vườn cũng được, đất thổ cư cũng được nhưng phải gần cầu Cát Lái và các khu vực đã phát triển, khu vực đông dân cư.
 • Chuyện đi làm ở Sài Gòn mua nhà ở Nhơn Trạch còn khá xa vời, vì tuy có cầu cát lái nhưng khoản cách di chuyển còn quá xa, không có phương tiện công cộng nên không được quá ảo tưởng vào tương lai của đất Nhơn Trạch, bất động sản Nhơn Trạch sau này có thể xuất hiện thêm các thị trấn, các khu công nghiệp, các nhà vườn, khu du lịch sinh thái..v..v.. nhưng chắc chắn rất hiếm các khu dân cư cao cấp.
 • Chú ý là đầu tư đất Nhơn Trạch đừng sa đà vào tư tưởng lướt sóng, nên đầu tư theo hướng bền vững, tầm nhìn 5 – 10 năm. Hãy chuẩn bị tài chính vững vàng cho cuộc chơi dài sức, hạn chế mạo hiểm.
 • Đừng vay quá nhiều, vì bất động sản tại Nhơn Trạch có thể khai thác được ngay là rất hiếm.

Cùng chuyên mục
CÁC DỰ ÁN MỚI

Khách Hàng nhận sổ đỏ đất vườn Bình Thuận

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT

Công chứng đất vườn Bình Thuận ngay khi thanh toán

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Đất vườn Bình Thuận
CHI TIẾT

Bán đất nông nghiệp Bắc Bình – Bình Thuận 85,000đ/m2

Giá: 85,000đ/m2
Vị trí: Bắc Bình - Bình Thuận
CHI TIẾT
Điền thông tin để nhận báo giá và tư vấn miễn phí

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Hưng

  195 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  0907015588
  tuvan@giahungland.vn

  VỀ CHÚNG TÔI

  Gia Hưng Land – Cổng thông tin Bất Động Sản TP.HCM
  Đem Giá Trị – Niềm Tin của khách hàng là cốt lõi của sự phát triển

  Và Chúng Tôi mong muốn làm một người Bạn tin cậy của Khách Hàng.

  BẢN QUYỀN

  Gia Hưng Land đã đăng ký bản quyền về nội dung, khi muốn sao chép, hãy để lại rõ ràng trong bài viết cùng đường dẫn ''Nguồn: giahungland.vn''
  DMCA.com Protection Status
  Chính sách bảo mật - Privacy Policy